(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Ngày 17/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin gặp Phó Chủ tịch Trung Quốc Hàn Chính trong ngày làm việc thứ hai của chuyến công du Trung Quốc. Ông Putin sau đó tham dự lễ khai mạc Triển lãm Trung Quốc - Nga tại TP. Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang.
(HTV) - Ngày 16/5, Hạ viện Mỹ đã thông qua Dự luật do Đảng Cộng hòa đề xuất nhằm buộc Washington chuyển giao vũ khí phòng thủ cho Israel, trong bối cảnh các nghị sĩ Đảng Cộng hoà gây áp lực lên Tổng thống Joe Biden trong cách ông xử lý xung đột tại Gaza.
(HTV) - Thành phố Rafah ở miền Nam Gaza đã rơi vào hỗn loạn sau khi Israel kiểm soát cửa khẩu chính giáp với Ai Cập. Dòng người Palestine đổ về khiến dân số Rafah tăng gần 6 lần, không đủ thực phẩm và nước uống, hệ thống y tế sụp đổ.
(HTV) - Ngày 16/5, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đón tiếp Tổng thống Nga Vladimir Putin trọng thể tại thủ đô Bắc Kinh. Chuyến thăm của tổng thống Nga sẽ kéo dài 02 ngày.
(HTV) - Đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ cho biết Bắc Kinh phản đối mạnh mẽ các mức thuế nhập khẩu bổ sung mà Washington áp đặt lên các sản phẩm năng lượng sạch của Trung Quốc.
(HTV) - Một chiếc sà lan đã đâm vào cây cầu ở thành phố Galveston, bang Texas, gây tràn dầu và buộc chính quyền phải tạm dừng tuyến đường thủy duy nhất đến một đảo khu.
(HTV) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến thủ đô Bắc Kinh vào sáng ngày 16/5, bắt đầu chuyến thăm Trung Quốc cấp nhà nước. Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Putin kể từ khi ông nhậm chức tổng thống Nga nhiệm kỳ mới.
(HTV) - Chính phủ Slovakia ngày 16/5 cho biết, Thủ tướng Robert Fico đã vượt qua tình trạng nguy hiểm tính mạng sau khi ông bị bắn nhiều phát súng trong ngày 15/5.
(HTV) - Ngày 07/5 tại Đại Cung điện Kremli ở Mát-xcơ-va, Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc lời tuyên thệ nhậm chức, chính thức bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống lần thứ 5.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi gặp và chào xã giao ông Tim Watts - Đồng bộ trưởng Ngoại giao Australia.