Nhà kho pháo tại phía Nam Thái Lan đã bốc cháy dữ dội, hiện tại con số thương vong vẫn đang được cập nhật.
Làm nông, nhưng lại đam mê thiết kế mê cung, hai nông dân ở vùng Beyern, Đức đã trở nên nổi tiếng nhờ các mê cung đẹp mắt mà họ tạo ra hàng năm.
Sau thời gian dài bị săn bắt quá mức, số lượng cá voi lưng gù đã giảm mạnh. Nhờ dự án cộng đồng theo dấu loài vật này, đồng thời chiến dịch bảo tồn, hạn chế đánh bắt, cá voi lưng gù đã xuất hiện trở lại ở vùng biển Brazil.
Các nhà khoa học tại Đức vừa "hồi sinh" một loài giun đũa gần 46.000 năm tuổi. Kết quả phân tích bộ gen cho thấy đây là một loài giun đũa mới, chưa từng được mô tả.
Hôm nay 30/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tham dự lễ duyệt binh Hải quân ở thành phố St. Petersburg để kỷ niệm ngày Hải quân Nga.
Kho chứa pháo hoa ở tỉnh Narathiwat, phía Nam Thái Lan đã phát nổ dữ dội trong ngày 29/7. Nhiều nhà dân trong bán kính 500 mét vụ nổ đã bị hư hại, nhiều người phải đi sơ tán.
Ngày 29/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết sáng kiến của các nước Châu Phi có thể trở thành một cơ sở cho hòa bình tại Ukraine. Tuy nhiên, những cuộc tấn công của Ukraine đã cản trở việc thực thi sáng kiến này.
Theo thông báo từ Cơ quan Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), ngân hàng Heartland Tri-State có trụ sở tại thành phố Elkhart, bang Kansas, Mỹ chính thức mất khả năng thanh toán hôm nay.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc đua vào Nhà Trắng, ngay cả trong trường hợp ông bị kết án.
Hàng chục triệu người dân Mỹ đang đối mặt với một đợt nắng nóng gay gắt đi kèm độ ẩm cao, khi một đợt sóng nhiệt tràn qua vùng Trung Tây và Bờ Đông nước này và dự kiến sẽ kéo dài đến cuối tuần.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.