(HTV) - Đầu giờ sáng 30/8, nhóm sĩ quan cấp cao quân đội Gabon đã xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia tuyên bố nắm quyền điều hành đất nước. Hành động diễn ra chỉ vài phút sau khi Tổng thống Ali Bongo Ondimba được xác nhận tái đắc cử nhiệm kỳ thứ 3.
(HTV) - Từ ngày 6 - 8/9 tới đây, nhà đấu giá Julien's ở Beverly Hills, Mỹ, tiếp tục trình làng những vật phẩm quý hiếm. Trong lần đấu giá này có 3 chiếc áo váy từng thuộc về cố Công nương Diana của Anh.
(HTV) - Ngày 29/8, truyền thông Bolivia đưa tin, cơ quan cứu hộ cứu nạn của quốc gia Nam Mỹ này đã tìm được 3 thi thể sau vụ sạt lở đất tại một khu mỏ ở thị trấn Mapiri.
(HTV) - Ngày 29/8, Điện Kremlin cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin không có kế hoạch dự tang lễ của lãnh đạo tập đoàn quân sự Wagner, Yevgeny Prigozhin, người đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay hôm 23/8.
(HTV) - Đã 30 năm kể từ ngày ra mắt album đầu tay, biểu tượng nhạc đồng quê Mỹ Tim McGraw đang kỷ niệm cột mốc quan trọng này bằng việc phát hành album thứ 17 mang tên Standing Room Only.
(HTV) - Ngày 28/8, các vận động viên đã cùng nhau chụp ảnh dưới Tháp Eiffel, Paris để kỉ niệm tròn 1 năm trước khi diễn ra Thế vận hội dành cho người khuyết tật 2024.
Từ 29/8, Chính quyền thành phố London của Anh sẽ bắt đầu thu thêm phí đối với các loại xe được xếp loại là gây ô nhiễm. Việc thực hiện kế hoạch thu thêm phí này gây tranh cãi xung quanh định nghĩa mức phát thải khí của xe.
(HTV) - Ngày 27/8, Hãng Thông tấn IRNA đưa tin Iran đã tự sản xuất thành công chất phóng xạ Caesi-137. Đây được xem là một thành tựu mới của ngành công nghiệp hạt nhân nước này.
Ngày 28/8, hàng ngàn người đã tham gia Ngày hội tóc đỏ quốc tế hàng năm ở thị trấn phía Nam Tilburg của Hà Lan. Điểm chung của người dự hội là: Tất cả họ đều có mái tóc đỏ.
(HTV) - Truyền thuyết về quái vật Hồ Loch Ness ở Scotland luôn là bí ẩn thu hút nhiều người bao năm qua.