Khi nhóm “quái xế” hẹn nhau đua xe, so kè tốc độ tại khu vực cầu Sài Gòn thì bị lực lượng CSGT chặn bắt.
(HTV) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức Hành trình kết nối đến các tỉnh phía Bắc.
(HTV) - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM và Hội hữu nghị Việt Nam - Indonesia TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm quốc khánh nước Cộng hòa Indonesia (17/8/1945 - 17/8/2023).
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra công tác tu bổ định kỳ công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2023 và có buổi làm việc với Ban Quản lý Lăng cùng các cơ quan có liên quan.
Dự báo thời tiết ngày 16/8, miền Bắc vào đến Nghệ An vẫn có mưa to cục bộ. Từ Hà Tĩnh đến Ninh Thuận nắng gay gắt, nhiều nơi trên 38 độ. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa giông chiều tối.
(HTV) - Từ ngày 15/8, với xe không chính chủ đã đăng ký biển năm số thì biển đó mặc định là biển số định danh của người đang đứng tên trên giấy đăng ký xe chứ không phải người đang sử dụng.
Các hoạt động văn hóa, tuyên truyền theo kế hoạch của UBND TP.HCM, trông giữ xe tự quản hoặc tổ chức đám cưới, đám tang... được UBND TP.HCM đưa vào diện miễn thu phí vỉa hè, lòng đường.
(HTV) - Mẹ bé Ken hoảng hốt khi nhận cuộc gọi từ người đàn ông giọng sắc lạnh thông báo "chuẩn bị 15 tỷ đồng để chuộc, nếu không đừng mong nhìn thấy xác con".
UBND TP.HCM đã có thông báo về lịch nghỉ dịp Quốc khánh 2/9 đối với cán bộ, công chức, người lao động làm việc trên địa bàn.
Cảnh sát giao thông TP.HCM đề nghị thu hồi phù hiệu vận tải đối với những xe kinh doanh thường xuyên vi phạm.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.