Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

PHAN NY - VĨNH TIẾN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/6/2024, 18:52

(HTV) - Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), ngày 20/6, nhiều đoàn lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo.

Đến thăm và chúc mừng Đài Truyền hình TP.HCM (HTV), đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM ghi nhận, đánh giá cao những thành tích HTV đạt được trong nhiều năm qua, trong đó có nhiều giải thưởng báo chí danh giá. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê tin tưởng trong thời gian tới, HTV sẽ có thêm nhiều tác phẩm báo chí hay, truyền đi thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng. Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM Cao Anh Minh trân trọng cảm ơn sự ghi nhận, quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Thành phố đối với các hoạt động của Đài. Nhà báo Cao Anh Minh khẳng định, đơn vị sẽ nỗ lực trong hoạt động chuyên môn, có thêm nhiều sản phẩm báo chí chất lượng, đóng góp, hiến kế cho sự phát triển của Thành phố.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Đến thăm, chúc mừng Báo Pháp luật TP.HCM, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đánh giá, đội ngũ phóng viên của Báo Pháp luật TP.HCM ngày càng năng động, dám lăn xả, dấn thân với những đề tài khó, phức tạp của xã hội, đặc biệt là mảng điều tra. Đồng chí cũng đánh giá cao các hoạt động, chương trình hướng về cộng đồng của Báo Pháp luật TP.HCM. Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP.HCM Mai Ngọc Phước cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP.HCM ; đồng thời cho biết Báo Pháp luật sẽ tăng cường trao đổi thêm với các cơ quan, đơn vị của TP.HCM để có thêm tiếng nói chung trong các sản phẩm báo chí, đóng góp vào sự phát triển của Thành phố.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: