(HTV) - Sáng 14/8, Hội thảo tham vấn khu vực miền Nam về báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 24 đã được tổ chức. Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường tham dự Hội thảo.
Thấy cháy nhà trong hẻm đường 8B (quận Bình Tân, TP.HCM) nhưng chủ đi vắng, người dân hô hoán, huy động bình CO2 cùng nhau dập lửa.
(HTV) - Sáng 14/8, Phiên họp thứ 25 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc tại Nhà Quốc hội. Dự kiến, Phiên họp kéo dài trong 7 ngày, chia làm hai đợt, đợt 1 từ 14/8 - 18/8 và đợt 2 từ 24/8 - 26/8.
Ngày 13/8, Vietlott thông báo vừa tìm ra một vé số trúng giải Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng của sản phẩm Mega 6/45. Trước đó một ngày, Vietlott cũng tìm thấy một vé số trúng giải Jackpot 1 trị giá gần 257 tỷ đồng của loại hình Power 6/55.
Ngày đầu tuần, thời tiết cả nước tương đối ổn định, ban ngày trời nắng, chiều tối một vài khu vực mưa rào và dông.
(HTV) - Năm học 2023 - 2024 TP.HCM dự kiến tăng 35.055 học sinh, nhu cầu tuyển dụng giáo viên lên đến hơn 4.700 người. Đây là câu chuyện không dễ dàng.
(HTV) - Sáng nay Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP.HCM đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm đỡ đầu sinh viên Campuchia đang học tập tại TP.HCM.
(HTV) - “Vòng tay yêu thương”: Trao học bổng bảo trợ học tập, giúp đỡ học sinh mồ côi do đại dịch COVID-19 (lần 5 năm 2023), là chương trình do Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường TP.HCM tổ chức vào sáng nay.
(HTV) - Thông tư 24/2023 sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 15/8 quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới được dư luận quan tâm những ngày qua.
(HTV) - Mối quan hệ hợp tác giữa các nước ASEAN trong tiến trình xây dựng cộng đồng ASEAN cho thấy ASEAN đã thực sự là một nhân tố quan trọng, không thể thiếu đối với hòa bình, ổn định và phát triển.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.