Lãnh đạo UBND TP.HCM thăm, chúc mừng cơ quan báo chí

THÀNH NGUYÊN - QUỐC SỬ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/6/2024, 23:00

(HTV) - Sáng 20/6, đồng chí Võ Văn Hoan - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Đoàn đã đến thăm Tạp chí Khoa học phổ thông. Chia sẻ với đoàn, lãnh đạo tạp chí cho biết sau khi quy hoạch báo chí thì Tạp chí đã về trụ sở mới. Sau gần 02 năm hoạt động thì tạp chí vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và nhân sự do vướng nhiều cơ chế vì thế lãnh đạo tạp chí cũng kiến nghị lãnh đạo UBND Thành phố tạo thêm điều kiện để tạp chí hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Đánh giá cao nỗ lực của hoạt động tạp chí trong những ngày đầu sau quy hoạch, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cũng đề nghị các cơ quan hữu quan sớm có những hướng dẫn cụ thể để hỗ trợ tạp chí giải quyết những vướng mắc qua đó giúp tạp chí hoạt động tốt hơn. Gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tạp chí, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM tin tưởng với sự đoàn kết tạp chí sẽ vượt qua khó khăn để hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Đến thăm Cơ quan đại diện Báo điện tử Vietnamnet tại TP.HCM, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định Vietnamnet là một trong nhiều tờ báo lớn hoạt động trên địa bàn. 

Thời gian qua, tờ báo đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ qua đó không chỉ kịp thời cập nhật những phản ánh của đời sống xã hội đến các cấp lãnh đạo Thành phố mà còn lan tỏa thông tin tích cực qua đó giúp tờ báo trở thành món ăn tinh thần của nhiều người dân Thành phố. Cam kết đồng hành và tiếp tục hỗ trợ cơ quan báo chí trong thời gian tới, trong đó có Vietnamnet, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cũng gửi lời chúc tốt đẹp, sức khoẻ đến tập thể đội ngũ những người làm công tác tại trụ sở tòa soạn, mong muốn tờ báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thành phố trong quá trình đi lên.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: