(HTV) - Doanh nghiệp đầu tư dây chuyền tuần hoàn, tái chế nguyên liệu và tái sử dụng năng lượng là xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay, thực hiện mục tiêu Net Zero.
(HTV) - Nhân dịp An cư Kiết hạ-Vu lan báo hiếu năm 2023. Ngày 19/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã đến thăm, chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Chức sắc giáo phẩm Lãnh đạo Hội đồng Chứng minh, Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
(HTV) - Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế, bệnh viện Nhi Đồng Thành phố đã tiên phong trong việc áp dụng sáng kiến “ Xây dựng Khung năng lực – Giải pháp chi trả lương 3P ở một đơn vị sự nghiệp công lập” .
(HTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với 25 đối tượng để phục vụ công tác điều tra vụ việc tụ tập đua xe, gây rối trong đêm 15/8 vừa qua.
(HTV) - Một trong những hoạt động thiết thực, mang đến trải nghiệm quý giá cho chị em Hội liên hiệp phụ nữ TP.HCM đó là Hội thi tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp của mẹ Việt Nam Anh hùng, cố Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thập.
(HTV) - Gần 100 đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM là chức sắc, chức việc các tôn giáo, dân tộc thiểu số, nhân sĩ, trí thức, cá nhân tiêu biểu đã tham quan các địa danh lịch sử, cơ sở tôn giáo tiêu biểu tại tại các tỉnh phía Bắc.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm tròn 80 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh viết tác phẩm bất hủ “Nhật ký trong tù”.
(HTV) - Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Ngày 28/7/2023, Hội đồng Xét xử Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã tuyên các mức án đối với 54 bị cáo trong vụ án “chuyến bay giải cứu”. Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, được dư luận hết sức quan tâm.
(HTV) - Sáng nay 18/8, Học viện cán bộ TP.HCM đã khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 3 năm 2023. Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải tham dự lễ khai giảng.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.