(HTV) - Chiều nay, Hội đồng tư vấn triển khai thực hiện Nghị quyết 98 nêu các giải pháp, đề án và những vấn đề quan trọng liên quan đến việc triển khai thực hiện các cơ chế, chính sách đặc thù được quy định tại Nghị quyết 98.
(HTV) - Hôm nay, TP.HCM họp triển khai thực hiện Kế hoạch sắp xếp khu phố, ấp trên địa bàn.
(HTV) - Trong 6 tháng đầu, Khối thi đua 1 tiếp tục có nhiều phương thức đổi mới nội dung, góp phần nâng cao chất lượng và giải pháp trong tổ chức các phong trào thi đua.
(HTV) - Sáng nay, Lễ kỷ niệm 28 năm Ngày Việt Nam gia nhập ASEAN, kỷ niệm 56 năm Ngày Thành lập Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á đã diễn ra với sự tham dự của đại diện các cơ quan, tổ chức, ngoại giao đoàn, Tổng lãnh sự các nước Đông Nam Á tại TP.HCM.
(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm hoạt động mô hình Tổ tư vấn cộng đồng tại Chi Hội Phụ nữ khu phố, ấp giai đoạn 2012 - 2022.
(HTV) - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM, Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ Thành phố đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh Cộng hòa Ấn Độ (15/8/1947 - 15/8/2023).
(HTV) - TP.HCM tăng cường phòng chống sạt lở trên địa bàn.
Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây sản xuất quần áo thể thao giả thương hiệu xảy ra tại Công ty TNHH sản xuất may mặc V.N.S, khởi tố 2 người về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.
(HTV) - TP.HCM tiếp tục ghi nhận trường hợp bệnh nhân tai biến sau tiêm filler hay còn gọi là chất làm đầy ở các cơ sở thẩm mỹ "chui", người thực hiện không có chứng chỉ hành nghề.
(HTV) - Sau thời gian dài tạm ngưng, dự án Vành đai 2 TP.HCM đã chính thức khởi động trở lại. Cụ thể, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã trình UBND Thành phố đề xuất đầu tư xây dựng đoạn 1 của dự án - từ cầu Phú Hữu đến đường Võ Nguyên Giáp.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.