Thông tin TP.HCM thành lập thêm 3 quận là Gia Định, Sài Gòn và Chợ Lớn đang lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thật.
(HTV) - Ngày 15/9, tại Trung tâm Báo chí TP.HCM, Hội Xuất bản Việt Nam phối hợp UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Xuất bản Đông Nam Á.
(HTV) - Giải thưởng khoa học Trần Văn Giàu lần thứ 11 năm 2023 đã được trao cho tác phẩm "Gia Định - Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh: Dặm dài lịch sử (1698 - 2020)" của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Việt Nam vừa đến TP. Nam Ninh (Quảng Tây, Trung Quốc) để tham dự Hội chợ Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO) và Hội nghị thượng đỉnh thương mại - đầu tư Trung Quốc - ASEAN (CABIS) lần thứ 20.
(HTV) - Ngày 15/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ MTTQ giai đoạn 2019 - 2024.
(HTV) - Sáng 15/9, tại cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, TP. Thủ Đức, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Đoàn đại biểu TP.HCM thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam năm 2023.
(HTV) - Theo Tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ, số người chết do trận lũ lụt hôm 10/9 đã tăng lên đến ít nhất 11.300 người và còn khoảng 10.100 người mất tích. Liên Hiệp Quốc cảnh báo số người chết sẽ là con số lớn chưa từng có.
(HTV) - Hôm nay, chính thức khai mạc Diễn đàn kinh tế TP.HCM lần thứ 3 – 2023.
(HTV) - Đồng chí Nguyễn Thị Lệ lưu ý, Đảng ủy Bưu điện thành phố cần tiếp tục tập trung công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; nghiêm túc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ tại đơn vị.
(HTV) - Sau 7 năm tạm ngưng thi công, hôm nay chính thức diễn ra Lễ thông xe công trình Cầu Vàm Sát 2 – Cần Giờ.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.