(HTV) - Hôm nay TP.HCM sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10.
(HTV) - Sáng 7/7, UBND TP.HCM đã chủ trì hội nghị trao đổi, hợp tác giữa thành phố với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ. Đây là lần thứ hai hội nghị được tổ chức.
(HTV) - Sáng 7/7, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác dân vận của chính quyền và quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023.
(HTV) - Đây là một trong số những nhận định quan trọng được Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đưa ra tại hội thảo về "Tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống mua bán người tại một số địa phương và định hướng sửa đổi Luật Phòng, chống mua bán người".
(HTV) - Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã diễn ra sáng 6/7.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng nhấn mạnh các ý kiến trái chiều vụ Đắk Lắk là sai trái, và vụ việc vừa qua là hành vi vi phạm pháp luật có tổ chức.
(HTV) - Ngày 29/3/2011, Quốc hội khóa XII thông qua Luật Phòng, chống mua bán người. Đây là bước tiến quan trọng trong hoạt động lập pháp của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực phòng, chống mua bán người, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.
Lễ tang đồng chí Lê Phước Thọ (tên thường dùng là Sáu Hậu) - nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, được tổ chức với nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước. Lễ viếng được tổ chức vào 8 giờ ngày 7/7.
(HTV) - Nhân dịp tri ân 56 năm ngày mất của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (06/7/1967 – 06/7/2023), Bảo tàng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã mở cửa đón khách tham quan thử nghiệm vào sáng nay 06/7 tại số 81 đường Tân Nhuệ, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
(HTV) - Trưa nay 06/7, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Ramila Khalidi - Trưởng đại diện thường trú của chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNDP).
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 22/02, đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chủ trì cuộc họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân vào ngày 27/02/2024.
(HTV) - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, với hơn 5 triệu người, là một nguồn lực vô giá cho sự phát triển của đất nước.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Báo cáo từ Bộ Công thương, xuất nhập khẩu hàng hóa tháng đầu tiên của năm 2024 tăng mạnh, đạt hơn 64 tỷ USD, tăng gần 38% so với cùng kỳ năm ngoái.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.