(HTV) - Chiều nay, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Ngày 19/10, Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp điều tra vụ "Vô ý làm chết người", liên quan đến việc sử dụng súng tự chế đi săn trong rừng và bắn chết người.
(HTV) - Hôm nay, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chủ trì Hội nghị lấy ý kiến về Đề án nghiên cứu xây dựng cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ. Đây là đề án có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đối với Cần Giờ, TP.HCM mà còn của cả khu vực.
Trong danh sách hành khách chỉ có 4 người, nhưng chiếc xe khách hợp đồng chở hơn 40 người qua địa bàn TP.HCM và bị CSGT phát hiện, xử lý.
Máy bay, tàu nước ngoài cùng tích cực tham gia tìm kiếm, cứu nạn các ngư dân đang mất tích do hai tàu cá bị lốc xoáy đánh chìm ở vùng biển Trường Sa của Việt Nam.
(HTV) - Hội nghị Nhóm Công tác Giao thông Hàng hải ASEAN (MTWG) lần thứ 45 được chính thức khai mạc tại TP.HCM. Hội nghị năm nay do Cục Hàng hải Việt Nam làm trưởng nhóm và đăng cai tổ chức theo cơ chế luân phiên của ASEAN.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, vị trí tâm bão (lúc 09 giờ ngày 19/10): Khoảng 19,4 độ Vĩ Bắc; 108,6 độ Kinh Đông.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, ngày và đêm 19/10, ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa 10 - 30mm, có nơi trên 50mm (thời gian mưa dông tập trung vào chiều và tối).
(HTV) - Thời tiết hôm nay (19/10) Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
(HTV) - Sáng nay, Đoàn công tác Nhóm 6 của Ban Chỉ đạo tổng kết Trung ương đã có buổi làm việc với TP.HCM về một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng Xã hội chủ nghĩa trong 40 năm qua ở Việt Nam.