Liên quan đến khoản nợ của Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình, Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thông báo sẽ cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản của đối tượng bị cưỡng chế.
(HTV) - 25 sổ tiết kiệm đã được trao tặng cho 25 gia đình hội viên Cựu chiến binh TP.HCM từ trần vì COVID-19 vào sáng 10/8. Chương trình do Thường trực Hội Cựu chiến binh Thành phố phối hợp với Quỹ hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo Thành phố thực hiện.
Các tỉnh Đông Nam bộ đánh giá, việc quy hoạch đường ven sông Sài Gòn, sông Đồng Nai có ý nghĩa quan trọng nhằm khai thác tiềm lực về kinh tế ven sông, cảng, du lịch, giao thông thủy.
(HTV) - Từ năm 2005 đến nay, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã xem xét, trình công nhận và cấp hơn 800 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các tổ chức tôn giáo với diện tích hơn 2 triệu mét vuông.
Nhiều giờ sau khi dùng tiệc trưa do một gia đình ở huyện Lạc Dương tổ chức, 134 người ở Lâm Đồng nhập viện với các triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, nghi ngộ độc thực phẩm.
Bộ GTVT vừa thông tin kết quả kiểm tra ban đầu về tình trạng ngập cục bộ trên tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.
(HTV) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, tính từ đầu năm đến nay, Hà Nội phát hiện gần 2.800 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 4,7 lần so với cùng kỳ 2022, chưa ghi nhận trường hợp tử vong. Số ca mắc tiếp tục tăng dẫn đến số ca nhập viện tăng.
Dự báo thời tiết ngày 10/8, miền Bắc còn mưa to cục bộ vào chiều tối, ngày xuất hiện nắng nóng ở nhiều nơi. Riêng Trung Bộ duy trì nắng nóng đến gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa vào chiều tối.
(HTV) - Đón đầu xu hướng mua sắm giai đoạn này, các nền tảng thương mại điện tử cũng đẩy mạnh kích cầu hình thức "mua trước trả sau". Dù tiện lợi, song đây là một phương thức tiêu dùng tiềm ẩn rủi ro nếu người dân không quản lý tốt chi tiêu của mình.
(HTV) - Sáng nay 9/8, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã có buổi tiếp và làm việc với ông Paul Hutchings - Giám đốc Google for Education khu vực Đông Nam Á, Úc, New Zealand - nhân chuyến công tác tại TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.