(HTV) - Trong khuôn khổ hội nghị kêu gọi đầu tư vì phát triển, tăng trưởng xanh của UBND TP.HCM, vào sáng nay, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cùng lãnh đạo TP.HCM đã gặp gỡ, làm việc với các đối tác, nhà đầu tư chiến lược nước ngoài.
(HTV) - Hội nghị tăng trưởng xanh diễn ra tại TP.HCM thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp.
(HTV) - Tiếp sau các hoạt động tại Hà Nội, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đầu tiên đến Việt Nam trên cương vị mới, trưa nay, Tổng thống CHLB Đức Frank-Walter Steinmeier và Phu nhân đã đến thăm TP.HCM.
(HTV) - Hội nghị tăng trưởng xanh diễn ra tại TP.HCM thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp.
(HTV) - Thường trực phía Nam Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2023 và thông qua phướng hướng hoạt động năm 2024.
(HTV) - Tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị Chủ tịch Ủy ban MTTQ các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Ông Đỗ Văn Chiến - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị.
(HTV) - Đoàn lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Thành ủy viên, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng quà Tết cho các y bác sĩ, người dân Quận 6.
(HTV) - Đoàn do Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Thành Kiên dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.
(HTV) - Sáng nay, Đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Ngô Minh Châu - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tập thể, cá nhân chức sắc, chức việc tôn giáo, đại biểu dân tộc, nhân sĩ, trí thức, cá nhân tiêu biểu.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay (24/01), ở khu vực phía Bắc của Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 7, có nơi cấp 8.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.