(HTV) - Sáng nay, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị Báo chí toàn quốc tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
(HTV) - Chiều nay, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức tôn giáo, cá nhân tiêu biểu, nhân Lễ Giáng sinh năm 2023 và Tết Dương lịch năm 2024 tại tỉnh Bình Dương.
(HTV) - Sáng nay, tại Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã tham dự lễ khánh thành Trường THCS Nguyễn Thị Bé do UBND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tổ chức.
(HTV) - Nếu đang tìm kiếm ý tưởng hẹn hò cho mùa đông năm nay, bạn đừng bỏ qua sự kiện ngâm mình trong bồn nước đá diễn ra ở thành phố ven biển Santa Monica, California, Mỹ.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc đánh giá tình hình 02 năm triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024.
(HTV) - Quận 10, TP.HCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 34 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân.
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương và tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức họp báo giới thiệu Hội thảo khoa học cấp Bộ Quốc phòng.
(HTV) - 100% người cao tuổi được hưởng đầy đủ, kịp thời chính sách của Nhà nước, là một trong những kết quả nổi bật được Hội Người cao tuổi TP.HCM báo cáo trong Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng" năm 2023.
(HTV) - Sáng qua, các cấp lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM và Quận 1 đã tham gia buổi họp mặt, chia vui với chức sắc và đồng bào Công giáo, Tin lành trên địa bàn quận nhân dịp Lễ Giáng sinh.
(HTV) - Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023 và Tết Dương lịch 2024, lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc tại Nhà thờ Phú Xuân, huyện Nhà Bè.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.