(HTV) - Hôm nay diễn ra 1 sự kiện quan trọng, đó là Hội nghị trực tuyến toàn quốc về "Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam", do Thủ tướng Chính phủ chủ trì.
(HTV) - Sáng nay, Đảng uỷ khối Dân Chính Đảng TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.
(HTV) - Đại diện Bureau Veritas, đơn vị tư vấn, đánh giá độc lập vừa đệ trình và chờ phê duyệt của Ban quản lý Đường sắt Đô thị TP.HCM về dự án xây dựng tuyến Metro số 1, TP.HCM.
(HTV) - Năm 2023, với sự nỗ lực, chủ động tập trung thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, Huyện Nhà Bè đã đạt được những kết quả tích cực.
(HTV) - Nhận định những khó khăn trước mắt, Cục Hải quan TP.HCM đã đề ra các trụ cột mục tiêu.
(HTV) - Năm 2023, công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền về biển, đảo, biên giới đạt kết quả tích cực, đóng góp hiệu quả vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) -Các nhà hàng và quán cà phê ở Canada không còn được phép cung cấp ống hút, hộp đựng thức ăn, dao nĩa hay túi nhựa cho khách hàng, bất chấp phán quyết của một tòa án rằng điều này là vi hiến.
(HTV) - Chiều nay, tại hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024, Cục Hải quan TP.HCM cho biết năm 2023 đã triển khai đồng bộ, quyết liệt 18 chương trình, kế hoạch, góp phần tạo thuận lợi cho doanh nghiệp.
(HTV) - Kỷ niệm 79 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.HCM tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu.
(HTV) - "Quận 1 cần xây dựng quyết tâm hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng bộ quận đã đề ra vào cuối năm 2024".
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.