(HTV) - UBND huyện Nhà Bè tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và quán triệt, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay (20/01), bộ phận không khí lạnh đang tiến sát khu vực biên giới nước ta.
(HTV) - Tối ngày 19/01, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố tổ chức chương trình văn nghệ “Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Lào".
(HTV) - Ngày 19/01, UBND TP.HCM đã tổ chức hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” giai đoạn (2019 - 2024). Tham dự có Trung tướng Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ đội Biên phòng; và Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu.
(HTV) - Ngày 19/01, sở Nội vụ TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024. Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan.
(HTV) - Vào chiều 18/01, lãnh đạo Sở GTVT đã có mặt tại buổi họp báo thường kỳ cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội TP.HCM.
(HTV) - Năm 2023, Quận Bình Thạnh, TP.HCM đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, hoàn thành 14/16 chỉ tiêu Nghị quyết của năm.
(HTV) - Chương trình phiên chợ 0 đồng chăm lo cho người nghèo, người nuôi bệnh và trị bệnh tại TP.HCM.
(HTV) - Sáng 19/01, UBND TP.HCM đã tổ chức hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” nhằm đánh giá kết quả triển khai trong giai đoạn (2019 - 2024), đề ra những nhiệm vụ và mục tiêu cho những năm tiếp theo.
(HTV) - Chiều 19/01, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã đến dự Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.