(HTV) - Thưởng ngoạn sống nước Sài Gòn trên tàu du lịch hai tầng.
Sáng 24/12, đoàn công tác Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.
(HTV) - Sáng nay, Công an Quận 1 đã tổ chức chương trình "Ngày hội quần chúng nhân dân giao nộp vũ khí trên địa bàn Quận 1 trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024".
(HTV) - Sáng nay, UBND TP.HCM đã phối hợp Bộ Công an tổ chức diễn tập phương án xử lý tình huống cháy, nổ và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại Nhà ga Trung tâm Bến Thành (thuộc hệ thống đường sắt đô thị TP.HCM, trước Chợ Bến Thành và Công viên 23/9, Quận 1).
(HTV) - Sáng nay, hơn 4.000 người và 159 phương tiện chuyên dụng tham gia buổi Diễn tập phương án chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, quy mô lớn nhất năm 2023 tại Nhà ga trung tâm Bến Thành thuộc tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) TP.HCM
Trong bối cảnh hiện tại và dự báo thời gian tới vẫn còn nhiều khó khăn, song nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM cho biết sẽ cố gắng duy trì để có một khoản thưởng trong dịp Tết ít nhất bằng mọi năm, nhằm động viên người lao động.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện trạng đã qua, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
(HTV) - Trong ngày hôm nay cũng có rất nhiều sự kiện văn hóa - nghệ thuật diễn ra, như Đường sách TP. Thủ Đức, Khai mạc Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Hò Zô năm 2023,...
(HTV) - Sau 20 tháng, TP.HCM thu phí hạ tầng cảng biển gần 3.800 tỷ đồng. Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị sơ kết công tác thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển TP.HCM.
(HTV) - Đây là một dấu hiệu nữa cho thấy 2 quốc gia Đông Á đang dần cải thiện quan hệ, trong bối cảnh những quan ngại về mặt địa chính trị đang gia tăng trong khu vực.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.