(HTV) - Tại sân bay Tân Sơn Nhất, trong khung giờ cao điểm, cả bên ngoài và bên trong sân bay khách đi/đến đông hơn ngày thường. Dù vậy, tình trạng ùn tắc không xảy ra.
(HTV) - Đoàn công tác TP.HCM đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ dân sống ở khu vực sạt lở, nguy cơ sạt lở tại công trình thủy lợi Đắk N'ting, thuộc địa bàn thôn Quảng Tiến, Xã Quảng Sơn, Huyện Đắk GLong, Tỉnh Đắk Nông.
(HTV) - 78 năm sau ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập, đặc biệt là sau 37 năm đất nước đổi mới và hội nhập quốc tế, mỗi người dân Việt Nam càng thấy thấm thía giá trị của độc lập, tự do mà mỗi người dân Việt Nam được thụ hưởng.
Tại TP. Cần Thơ, Trung ương Ðoàn phối hợp với Sabeco tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp, chuyển đổi số cho thanh niên khu vực phía Nam năm 2023.
(HTV) - Chương trình tham quan Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia Trụ sở HĐND – UBND TP.HCM tiếp tục được thực hiện vào ngày 01 và 02/9
(HTV) - Thực hiện Nghị định số 13 năm 2008 của Chính phủ, TP.HCM đã tổ chức lại hoạt động các cơ quan chuyên môn, trong đó có việc hợp nhất Sở Công nghiệp và Sở Thương mại thành Sở Công Thương.
(HTV) - Hiện tại, TP.HCM đang có 2 bến phà và 21 bến khách ngang sông đang hoạt động.
(HTV) - Từ 15/8/2023, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2023 có hiệu lực thi hành.
Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ, cải cách hành chính, chủ đề này đã từng bước được hiện thực hóa bằng những công trình và dự án cụ thể tại các địa phương.
Trong năm 2023, Quận 12 thực hiện đầu tư nâng cấp 88 tuyến đường, hẻm theo hình thức xã hội hóa với tổng chiều dài hơn 13 ngàn mét.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.