Nam Em hạnh phúc bên Lãnh Thanh

Sau khi tập 9 phát sóng, chương trình đã nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng qua hàng loạt những màn tương tác về quan điểm tình yêu của cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh.

Dường như người xem Vô lăng tình yêu đang tích cực “đẩy thuyền", mong muốn Nam Em - Lãnh Thanh chung đôi. 

Về phần mình, nàng hoa khôi nhiều lần thừa nhận rung động trước nam thần điện ảnh. Cô cũng tuyên bố mục tiêu duy nhất của cô trong chương trình chỉ có thể là Lãnh Thanh. 

Trước sự yêu mến của người hâm mộ, ê-kíp tranh thủ nhá hàng ca khúc Nơi có anh là nhà - ca khúc do Nam Em thực hiện khi bước vào hành trình. Được biết, ca khúc mới là sáng tác của Mai Fin, hòa âm, phối khí bởi Daniel Mastro. Nội dung bài hát kể về một cô gái cô đơn không có điểm tựa bất ngờ gặp được chàng trai của đời mình. Từ khi chàng trai xuất hiện, cô gái bừng tỉnh và bước ra khỏi chuỗi ngày tăm tối trước đó. Lời ca khúc khiến người nghe nhanh chóng liên tưởng đến câu chuyện thật của Nam Em, khi cô từng trải qua hàng loạt biến cố trước đây. Ca khúc cũng cho thấy tính cách và suy nghĩ của cô gái sinh năm 1996: "Chỉ cần có anh, đối với em nơi đâu cũng là nhà".

Trong video mới, bộ ảnh chụp của cặp đôi cũng được hé lộ. Dễ dàng nhận ra, ánh mắt Nam Em luôn hướng về Lãnh Thanh. Còn Lãnh Thanh luôn cho thấy những cử chỉ ngọt ngào dành cho cô nàng. Họ cùng trải qua những giây phút yên bình, ngọt ngào như một đôi vợ chồng trẻ.

Trước đó, Nam Em từng tuyên bố: “Nam Em của ngày xưa đã chết rồi”. Câu nói là cột mốc cho thấy việc Nam Em quyết tâm quay trở lại với một tính cách mạnh mẽ, với hình ảnh tích cực hơn. Cô chia sẻ thêm: “Từ khi tham gia Vô lăng tình yêu, tôi nhận ra còn rất nhiều người thương yêu mình. Tại sao mình lại cứ phải hành hạ bản thân, sống trong những tiêu cực của quá khứ”.

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm