Vô lăng tình yêu - Tập 10

Trấn Thành khuyên Nam Em đừng sợ "dính phốt"

Gala chung kết của Vô lăng tình yêu ngoài những tiết mục đặc biệt mà người chơi chuẩn bị, đây cũng là tập quyết định cặp đôi nào sẽ mang về chiếc ô-tô - giải thưởng lớn nhất của chương trình.

Trải qua 10 tập phát sóng, chương trình đã hoàn thành công việc làm cầu nối cho các cặp đôi. Trong đó, mối quan hệ của Nam Em và Lãnh Thanh được khán giả nhiệt tình ủng hộ, nhất cử nhất động của cặp đôi đều khiến dư luận quan tâm. Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc cũng nhận được sự yêu mến nhất định, vì vượt qua nhiều trở ngại cuối cùng hai người cũng về lại bên nhau. Riêng Bi Max và Kim Thành vẫn không thể tiến xa hơn trong mối quan hệ, vì Bi Max một lòng hướng về Nam Em còn Kim Thành lại có rung động với Lãnh Thanh. 

Kim Thành và Bi Max khó có thể đến được với nhau

Tại đêm gala, những người chơi lần đầu tiên được tiếp xúc cùng ban cố vấn. Họ sẽ cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua, có cuộc trò chuyện thẳng thắn cùng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Khả Như và Gil Lê. Thông qua lần gặp gỡ trực tiếp, người chơi sẽ có cơ hội bày tỏ nhiều hơn để ban cố vấn hiểu mình. Nam Em sẽ giải thích vì sao từng mang Bi Max ra để chọc tức người mình yêu, còn Lãnh Thanh sẽ bày tỏ vì sao trong hành trình vẫn không rõ ràng tình cảm với Nam Em... Trấn Thành đã có những lời khuyên trực tiếp dành cho nàng hoa khôi, mong cô sớm trở lại bằng suy nghĩ tích cực: “Em không cần phải im lặng vì sợ phốt, mà nên biết lúc nào cần nói gì, với thái độ nào”. 

Cặp đôi được dư luận quan tâm Nam Em - Lãnh Thanh 

Sau khi đối mặt và ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng chương trình, các thành viên ban cố vấn sẽ đưa ra điểm số đánh giá các cặp đôi. Điểm số chung cuộc sẽ gồm 50% điểm hành trình của từng cá nhân và 50% điểm từ ban cố vấn. 

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh