Vô lăng tình yêu - Tập 12

Nam Em khẳng định có "duyên nhưng không phận" với Bi Max

Sau một chặng đường dài trải nghiệm cảm xúc thú vị, các thành viên của Vô lăng tình yêu đã có cơ hội thổ lộ những suy nghĩ về nhau.

Tại buổi trò chuyện, Nam Em đã trải lòng lý do góp mặt tại chương trình: “Một ngày đẹp trời có người hỏi mình đi chơi show thực tế về tình yêu không? Lúc đầu mình ngại sức khỏe yếu quá sẽ ảnh hưởng đến mọi người và định không tham gia. Nhưng nghĩ lại, mình chán việc cứ ru rú trong nhà, thôi đi đại. Mình tự cho bản thân cơ hội để bước ra thế giới bên ngoài”. Nam Em cũng tiết lộ, hiện tại sức khỏe đang dần hồi phục sau khi tham gia chương trình.

Chia sẻ về ấn tượng ban đầu dành cho Nam Em, Lãnh Thanh cho biết đã có sự đồng cảm cùng cô nàng ngay từ những ngày đầu gặp mặt: “Đã có những lúc Thanh đặt mình vào hoàn cảnh của Nam Em. Rồi Thanh nhận ra những điều ngoài kia rất bình thường, tâm bệnh của Nam Em mới là cái lớn”. Lãnh Thanh cũng dành tặng Nam Em một chú mèo nhồi bông, với lời dặn dò hãy cứ vui tươi như những ngày tham gia Vô lăng tình yêu, nghĩ đến những điều dang dở chưa làm được.

Lãnh Thanh chia sẻ cảm xúc sau lần bắt cặp cùng Kim Thành, cả hai đã có quãng thời gian trải lòng cùng nhau. Chính vì vậy, "nam thần điện ảnh" đánh giá Kim Thành là mẫu phụ nữ hiểu chuyện và biết cách cư xử, toàn bộ những tính cách đó được vun đắp từ những vấp váp cô nàng từng trải qua trong tình yêu. Kim Thành dường như giữ im lặng trong suốt quãng thời gian Lãnh Thanh nhận xét về mình, càng thể hiện rõ sự mỏng manh bên trong của cô. Ngoài ra, Kim Thành còn xin phép không chia sẻ với chương trình đã từng rung động với ai trong chương trình.

Cũng trong tập này, Nam Em đã có câu trả lời cuối cùng cho mối quan hệ của mình và Bi Max. Cô thẳng thắn: “Em nói thẳng luôn nhé Bi Max. Mình có duyên nhưng không có phận”. Mặc dù trước đó, Bi Max và Nam Em đã có những nụ hôn nồng cháy dành cho nhau do nhiệm vụ chương trình đề ra.

Tập 12 cũng ôn lại những nhiệm vụ bí mật mà mỗi thành viên cần thực hiện và sự cố đáng nhớ khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ khó nhằn đó. Kết thúc hành trình mùa đầu tiên, tất cả những người chơi đều đã có cho mình những kỷ niệm và bài học đáng giá về tình yêu. Có người tìm được hạnh phúc riêng, có người rời khỏi chương trình bằng nhiều cảm xúc chưa thể nói. Tuy vậy, Vô lăng tình yêu đã trở thành ký ức tươi đẹp trong quãng thanh xuân của tất cả người chơi.

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh