Vô lăng tình yêu - Tập 11

Nam Em và Lãnh Thanh "đem xe về nhà"

Mùa đầu tiên đã khép lại với chiến thắng tuyệt đối thuộc về cặp đôi Nam Em và Lãnh Thanh. Vỡ òa với kết quả bất ngờ, Nam Em ôm chầm lấy Lãnh Thanh bật khóc nức nở.

Lãnh Thanh trải lòng về mối quan hệ với Nam Em

Cố vấn Trấn Thành hỏi Lãnh Thanh vì sao có động thái né tránh những câu hỏi tình cảm của Nam Em. Điều này lặp đi lặp lại trong hành trình khiến nhiều khán giả sốt ruột. Lãnh Thanh thừa nhận mình thường đưa ra những câu trả lời lấp lửng trong tình cảm, điều này không đến từ việc trốn tránh, mà do Lãnh Thanh muốn nghiêm túc trong một mối quan hệ. Nam thần điện ảnh trải lòng: "Bản thân em đôi khi cũng rung động nhanh chóng, nhưng mình không thể vừa gặp mà nói yêu người ta được. Em muốn người con gái phải có được giá trị của họ, em bị đánh giá hèn nhát ngay lúc đó cũng không sao”. Nghe đến đây, Trấn Thành nhận xét Lãnh Thanh là người rất đàn ông, bản lĩnh để xử lý tất cả những vấn đề tình cảm. 

Nam Em: “Em muốn sống hết mình cho thanh xuân”

Gil Lê muốn biết có bao giờ Nam Em cảm thấy Lãnh Thanh ích kỷ không, khi anh ấy luôn né tránh những cảm xúc thật sự. Còn Khả Như lại thắc mắc: “Vì sao Nam Em lại muốn yêu một người có quá nhiều lý lẽ cho cảm xúc như Lãnh Thanh?”. Đáp lại, Nam Em khẳng định chưa từng một lần cảm thấy Lãnh Thanh ích kỷ và cô nàng muốn sống hết mình cho thanh xuân.

Ngoài ra, Nam Em cũng thừa nhận những lời nói thiếu suy nghĩ của mình đôi khi làm người khác phiền lòng. Cô nàng gửi lời cảm ơn đến Lãnh Thanh vì đã mở lòng bỏ qua cho những lỗi sai của mình, cũng xin lỗi vì từng có những giai đoạn làm anh khó chịu. Nam Em tự nhận ra: “Cứ mỗi lần em mở miệng là dính phốt. Đó cũng là bài học cho em, sau này em cần học cách im lặng”. Riêng Trấn Thành lại không mong Nam Em im lặng, anh khuyên cô nên tiết chế bản thân, bớt đi những luồng suy nghĩ bi lụy trong đầu.

Cũng trong tập 11, Bi Max đã tiết lộ lý do không quyết liệt theo đuổi Nam Em, dù trong lần ghép cặp đã thật sự có rung động. Anhthừa nhận:“Nhìn thấy bạn thân Lãnh Thanh đang có mối quan hệ tốt cùng Nam Em, mình không muốn xen vào”. Kim Thành, Thu Cúc và Công Phát cũng đã có dịp trải lòng về những cảm xúc có được sau chuyến hành trình.  

Vô lăng tình yêu trải qua hàng loạt khoảnh khắc và câu chuyện đáng nhớ. Chương trình đã góp phần mang những tâm hồn đồng điệu đến với nhau. Tập 12 sẽ là cuộc trò chuyện của các thành viên sau toàn bộ những thử thách và chuyến hành trình được chuẩn bị đặc biệt cho cặp đôi chiến thắng Lãnh Thanh - Nam Em. 

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh