Vô lăng tình yêu - Tập 10

Nam Em ví phận mình như một nhành hồng

Tập 10 sẽ kết thúc chuyến hành trình của các cặp đôi, người chơi phải đưa ra quyết định cuối cùng muốn đồng hành cùng ai để sẵn sàng tiến đến gala.

Trong tập tuần này, những người chơi sẽ được trao cơ hội cuối cùng để chọn bạn đồng hành. Từ những bật mí mới nhất của chương trình, Bi Max ngầm khẳng định tình cảm với Kim Thành. Công Phát có buổi trao đổi thẳng thắn với Thu Cúc sau những hiểu lầm. Nam Em dùng hoa hồng để ẩn dụ cho số phận mình cùng câu nói đầy ẩn ý: “Đó là thanh xuân, tuổi thọ của một cành lá...".

Bên cạnh đó, tập 10 sẽ nối tiếp tình huống Nam Em ngất xỉu tại nhà hoang, mở ra những chi tiết mới trong mối quan hệ các thành viên. Tại đêm gala, ban cố vấn sẽ tìm ra người chiến thắng Vô lăng tình yêu mùa đầu tiên, với phần thưởng chung cuộc là một chiếc xe giá trị.

Về phía ban cố vấn, Trấn Thành lại tiếp tục có những trải lòng thú vị. Vốn là người đầy kinh nghiệm trên tình trường, nhưng không ít lần nam MC có những hành xử sai lầm. Điển hình là kỷ niệm mối tình năm 21 tuổi, anh từng là một người ham chơi, bồng bột và vô trách nhiệm. Trong mối tình này, nam MC thường xuyên có những cuộc cãi vã không đáng có, thậm chí có những khoảng thời gian vì ham chơi mà lơ là người yêu. Trong một lần lưu diễn tại Úc, Trấn Thành đột nhiên nhận ra phải vun vén hơn cho cuộc tình này, quyết định bí mật mua món quà để tặng người yêu. Anh bồi hồi kể: “Lúc đó tôi về nước với một món quà thật đẹp, muốn chinh phục lại cô ấy. Tôi nhớ mãi đó là buổi tối ở đường Hàm Nghi, cô ấy nhìn tôi và nói cổ yêu người khác rồi, mình chia tay đi”, đúng như chuyện "có không giữ mất đừng tìm".

Theo dòng cảm xúc ấy, Dương Triệu Vũ cũng thừa nhận từng trải qua cảm giác tương tự khi đánh mất cuộc tình 15 năm của mình.

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh