Vô lăng tình yêu - Tập 12

Lãnh Thanh ghen khi biết Nam Em và Bi Max hôn nhau

Kết thúc tập 11, phần thưởng giá trị đã về với cặp đôi Lãnh Thanh và Nam Em. Kết quả này nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía khán giả theo dõi chương trình.

Trong tập đặc biệt, Nam Em với ngoại hình ngọt ngào như một nàng công chúa sẽ cùng "soái ca" Lãnh Thanh trải qua buổi hẹn hò đáng nhớ. Cả hai sẽ thành thật chia sẻ cảm xúc về nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành, thậm chí Lãnh Thanh còn ghen khi biết Nam Em chạm môi Bi Max. 

Nói về giải thưởng lớn nhất từ Vô lăng tình yêu, cả Nam Em và Lãnh Thanh đều bày tỏ sự bất ngờ. Lý giải cho những giọt nước mắt trong đêm gala trao giải, Nam Em thừa nhận chưa từng nghĩ mình sẽ chiến thắng và nhận được sự yêu thương từ ban cố vấn. Nam Em còn tiết lộ, bản thân “cày view” mỗi tập ít nhất 30 lần, vì quá thích thương trình. Chia sẻ này của nàng hoa khôi khiến Lãnh Thanh phải bật cười.

Trong tập đặc biệt, khán giả còn được thưởng thức thêm một đoạn phim chưa từng được tiết lộ. Đó là cuộc trò chuyện của 6 thành viên trước khi đóng máy. Lãnh Thanh, Nam Em, Kim Thành, Bi Max, Thu Cúc, Công Phát đối mặt cùng nhau để trải lòng tất cả cảm xúc có được sau chuyến đi. Đây là lúc các thành viên được chiêm nghiệm về những khoảnh khắc ý nghĩa và thổ lộ suy nghĩ của mình về các thành viên khác. Tập 12 sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của khán giả về từng thành viên, cảm xúc thật sự của họ trong các tập phát sóng trước. Đặc biệt hơn, họ cũng sẽ thừa nhận từng thực hiện thử thách bí mật với ai, cụ thể đó là hành động lãng mạn gì...

Cũng trong tập đặc biệt này, các thành viên tiếp tục mang đến những tiết mục âm nhạc đặc biệt. Nam Em lần đầu trình diễn Nơi có anh là nhà trên sân khấu của Vô lăng tình yêu. Kim Thành cũng góp vui qua ca khúc Khi người lớn không khóc.

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh