Vô lăng tình yêu - Tập 10

Nam Em giả vờ xỉu, vòng vo ép Lãnh Thanh thừa nhận yêu mình

Nam Em bất ngờ ngất xỉu trong thử thách, Bi Max hoảng hốt bế cô thoát khỏi ngôi nhà hoang. Với tình hình sức khỏe hiện tại, Nam Em khiến toàn bộ những người có mặt vô cùng hoang mang.

Trong không khí căng thẳng ấy, Nam Em tỉnh dậy và cho biết cô chỉ đang giả vờ ngất xỉu. Hành động của Nam Em làm ban cố vấn “thả phẫn nộ”. Diễn viên Khả Như cho rằng chi tiết này vô tình khiến những người yêu thương Nam Em phiền lòng. Sam cũng không thể đồng tình cho cách hành xử này. Cố vấn Trấn Thành nhắn nhủ: “Lần này em sai lắm nha Nam Em. Nếu muốn thử lòng Lãnh Thanh đi nữa cũng không nên tạo nên tình huống này”.

Cũng trong tập 10, Nam Em thêm một lần sai lầm khi dùng phép ẩn dụ buộc Lãnh Thanh phải trả lời những vướng mắc tình cảm. Nàng hoa khôi dùng cành hoa hồng có sẵn trên bàn để tạo tình huống buộc nam thần điện ảnh phải nói ra suy nghĩ. Nam Em đặt vấn đề: “Nếu cành hoa hồng sắp chết, anh có sẵn sàng cứu lấy nó không. Đó là thanh xuân của một cành hoa”. Tuy vậy, câu trả lời của Lãnh Thanh vô cùng bất ngờ: “Nếu cành hoa có chết đi thì cũng là vòng lặp của nó. Anh sẽ chỉ ngồi nhìn”. Lãnh Thanh cũng thừa nhận bản thân không thể khẳng định có tình cảm với Nam Em hay không, bởi họ chỉ vừa quen biết nhau một thời gian quá ngắn. Anh cần có thêm thời gian để có câu trả lời cho tình cảm của mình.

Câu trả lời của Lãnh Thanh nhận được sự ủng hộ từ ban cố vấn. Dương Triệu Vũ cho rằng một người có nhiều vết thương lòng như Nam Em không nên yêu ai, cô nàng phải tự giải quyết những vết thương của mình trước khi dành tình cảm cho một người khác. 

Trong buổi trò chuyện riêng tại Đà Lạt, Lãnh Thanh đã mở lời hỏi về mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, hoa khôi ngay lập tức phủ nhận: “Đâu phải sau chương trình là hai đứa về chung một nhà đâu”. Câu nói là cột mốc khiến tất cả những nỗ lực đến với nhau của cặp đôi sụp đổ. Nam Em còn đề cập đến Bi Max để thử lòng Lãnh Thanh: “Em định chọn Bi Max chứ không phải anh đâu, người ta thương em, lo lắng cho em, nếu anh và em không thành, bất quá thì em chọn anh Bi”.

Những hành động gấp gáp này của Nam Em tiếp tục làm mất lòng ban cố vấn. Khả Như cho rằng Nam Em đã chọn một nước đi ngốc nghếch nhất và tự gây tổn thương cho chính mình: “Nam Em nêu ra tên người thứ ba chỉ với mong muốn Lãnh Thanh ghen tức. Nhưng điều đó hoàn toàn sai, cứ đúng những khoảnh khắc quan trọng Nam Em lại tự tay phá hoại nó”. Trấn Thành tỏ ra khá thất vọng: “Nếu như Lãnh Thanh được nói một câu, anh ấy sẽ nói tôi đang rất muốn yêu em. Em có để yên cho tôi yêu em được không?". 

Chính cảm xúc lo sợ đã khiến Nam Em khẩn trương dồn ép câu trả lời từ Lãnh Thanh. Vô tình khiến Lãnh Thanh rụt rè trong việc xác nhận mối quan hệ. Bi Max quyết định có mối quan hệ bạn bè với Kim Thành. Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc sau nhiều hiểu lầm đã về lại bên nhau. 

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh