(HTV) - Ngành đường sắt sẵn sàng các phương án phục vụ Tết.
(HTV) - Đoàn Luật sư TP.HCM và Đoàn Luật sư Busan, Hàn Quốc tổ chức lễ ký bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với nhau.
(HTV) - Sau khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II băng hà vào năm 2022, Nữ hoàng Margrethe II có thời gian trị vì lâu nhất ở Châu Âu.
(HTV) - TP.HCM tổng kết kế hoạch đầu tư công năm 2023, triển khai nhiệm vụ 2024
(HTV) - Tỷ lệ tiêm chủng thấp đối với các biến thể mới nhất của COVID-19 và bệnh cúm đang gây áp lực lên các hệ thống chăm sóc sức khỏe trong mùa đông này, khi số ca nhiễm tăng cao. Đây là cảnh báo mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa đưa ra.
(HTV) - Ngày 12/01, theo Reuters, tại cuộc đàm phán do Trung Quốc làm trung gian, chính quyền quân sự Myanmar đã đạt được thoả thuận ngừng bắn với một liên minh nổi dậy ở miền Bắc nước này.
(HTV) - Làm thế nào để phát huy tối đa những lợi thế mà Nghị quyết 98 mang lại trong tổ chức chính quyền đô thị tại TP.HCM là một trong những nội dung được thảo luận tại Hội thảo khoa học "Mô hình chính quyền đô thị - thực tiễn và giải pháp áp dụng".
(HTV) - Tại TP.HCM diễn ra hội thảo lý luận lần thứ 18 giữa Đảng cộng sản Việt Nam và Đảng cộng sản Trung Quốc.
(HTV) - UBND TP.HCM tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động Quỹ phòng, chống thiên tai thành phố giai đoạn 2021 - 2023.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Vùng biển phía Đông Bắc của khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6; Huyền Trân có gió Đông Bắc cấp 6.
Bài liên quan
(HTV) - “Cùng nhau vì ngày mai – Trao quyền cho mọi người”, Samsung mong muốn góp phần nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ, đồng thời thôi thúc sự sáng tạo trong thế hệ trẻ, để tìm ra giải pháp cho các thách thức xã hội hiện nay.
(HTV) - Chiều 21/5, đã diễn ra lễ đón hai học sinh Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đạt giải Nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc tế năm 2024 (ISEF) tại Mỹ đã được UBND TP.HCM tặng bằng khen và trao thưởng 50 triệu đồng.
(HTV) - Ngày 21/5, Truyền thông Triều Tiên đưa tin một phái đoàn Nga đã tới thủ đô Bình Nhưỡng đánh dấu hoạt động ngoại giao mới nhất giữa hai nước.
(HTV) - Ngày 07/5 vừa qua, sau khi ông Vladimir Putin nhậm chức Tổng thống Nga, toàn bộ nội các nước này đã từ chức theo quy định để thành lập chính phủ mới. Chỉ trong vòng chưa đến 10 ngày, Tổng thống Putin đã bổ nhiệm xong nội các mới.
(HTV) - Công tác tạo thuận lợi, thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa cho doanh nghiệp, nuôi dưỡng nguồn thu ngân sách nhà nước luôn được Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư chú trọng thực hiện nhiều năm qua.
(HTV) - Hội Tin học TP.HCM phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, ALTA Media họp báo công bố Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO TP.HCM 2024.
(HTV) - Với phương châm "Đổi mới, Nâng cao chất lượng dạy học", Trường Quân sự Quân khu 7 không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, xây dựng Nhà trường thông minh.