(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức hội nghị tổng kết. Báo cáo cho biết sau 10 năm thực hiện, công tác khuyến công đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đóng góp quan trọng vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa khu vực nông thôn.
(HTV) - Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Đường 1C xưa và nay".
(HTV) - Liên quan đến dự án Rạch Xuyên Tâm, quận Gò Vấp, trong tháng 12 này sẽ phê duyệt chính sách bồi thường tái định cư và sẽ ban hành các quyết định chi trả tiền cho người dân đã đồng thuận bàn giao mặt bằng thực hiện dự án.
Hai thuyền viên tàu Gia Bảo 19 sau nhiều giờ mất tích trên biển do tàu bị chìm vừa được tàu cá của ngư dân cứu sống.
(HTV) - Các địa phương tại TP.HCM bắt đầu triển khai kế hoạch chăm lo Tết, ưu tiên những đoàn viên, người lao động làm việc tại các doanh nghiệp bị cắt giảm giờ làm.
Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã ban hành Công điện số 18/CĐ-QG chỉ đạo ứng phó rét đậm trên diện rộng, vùng núi rét hại đề phòng xảy ra băng giá và sương muối.
(HTV) - Sáng nay, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, Văn phòng cơ quan đại diện phía Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết kết quả hoạt động năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
(HTV) - Sáng nay, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập.
(HTV) - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc gửi lời chúc mừng Giáng sinh ấm áp, an lành đến Linh mục Đinh Ngọc Lễ; các vị linh mục, tu sĩ và đồng bào giáo dân.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.