(HTV) - Đoàn cán bộ tuyên giáo, báo chí, xuất bản TP.HCM thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1.
(HTV) - Nguồn lực rất quan trọng cho hệ sinh thái khởi nghiệp, đặc biệt là nguồn lực từ nước ngoài, các doanh nghiệp FDI hay người VN ở nước ngoài.
(HTV) - Năm 2023, TP.HCM được giao vốn đầu tư công hơn 68.500 tỉ đồng, gấp đôi năm 2022. Đến hết ngày 06/12, thành phố giải ngân 35.157 tỉ đồng, đạt 51,2%.
(HTV) - Huyện Cần Giờ cần tập trung xây dựng Cần Giờ xanh, duy trì khu dự trữ sinh quyển gắn với tín chỉ carbon, du lịch xanh.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi gặp gỡ Doanh nghiệp Nhật Bản.
(HTV) - Năm 2023, EVNHCMC hoàn thành đạt vượt các chỉ tiêu chính trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
(HTV) - Điều ấn tượng khiến nhiều người chú ý đến là bức tranh tường ghi lại toàn bộ quá trình 54 ngày đêm chiến thắng Điện Biên Phủ. 
(HTV) - ​Tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì và phát biểu khai mạc phiên họp thứ 28 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Phiên họp diễn ra trong 3 ngày, cho ý kiến về 19 nội dung, tập trung vào 5 nhóm vấn đề.
(HTV) - Hội đồng tuyển dụng viên chức của TP.HCM đã tổ chức vòng 2 kỳ tuyển dụng với 4 thí sinh tham gia dự thi. Đây là lần đầu tiên UBND TP.HCM tổ chức kỳ thi này.
(HTV) - Nhiều bác sĩ trẻ tại TP.HCM sau khi hoàn thành chương trình thí điểm thực hành 18 tháng tại bệnh viện gắn liền với trạm y tế, đã gắn bó lâu dài ở bệnh viện tuyến quận, huyện và trạm y tế phường, xã.
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.