(HTV) - Sau khi Campuchia được giải phóng khỏi chế độ diệt chủng, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tiếp tục giúp đỡ nhân dân Campuchia xây dựng lại đất nước.
(HTV) - Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM phối hợp với các bên liên quan, hôm nay đã chính thức ra quân triển khai thi công Tuyến Metro số 2: Bến Thành - Tham Lương.
(HTV) - Sáng nay, đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã đi thăm, kiểm tra tiến độ thi công 2 công trình trọng điểm nhằm tháo gỡ kịp thời những vướng mắc và động viên đội ngũ công nhân.
(HTV) - Bên cạnh những lực lượng như điều độ, vận hành và chăm sóc khách hàng đã duy trì hoạt động xuyên Tết, các bộ phận khác trực thuộc Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã nghiêm túc triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh ngay sau kì nghỉ Tết 2024.
(HTV) - Lãnh đạo TP.HCM kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn.
(HTV) - Tuy hôm nay chưa phải là ngày khai trương và nhộn nhịp việc mua vàng, nhưng trước ngày vía Thần Tài (mùng 10) thì việc theo dõi giá vàng luôn rất sôi động.
(HTV) - Trong ngày hôm nay, Phóng viên HTV tiếp tục ghi nhận không khí doanh nghiệp thi đua sản xuất ngay từ đầu năm, và phỏng vấn các chuyên gia kinh tế về những triển vọng, cơ hội và thách thức trong năm 2024.
(HTV) - Trải qua 29 năm xây dựng và trưởng thành, với sự đóng góp của cả hệ thống chính trị và các cá nhân, BHXH Việt Nam đã không ngừng phát triển và đạt được thành tích quan trọng trong công cuộc đảm bảo an sinh đất nước.
(HTV) - Trong dịp Tết, những kỹ sư, công nhân của các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm vẫn tận tâm tận lực cho công việc.
(HTV) - Từ 19/02 (Thứ hai, mùng 10 Tết), Công an TPHCM sẽ giải quyết thủ tục hành chính liên quan lĩnh vực cấp, quản lý căn cước công dân (CCCD) tại địa chỉ 258 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.