(HTV) - Trong không khí vui tươi đón mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối giao thừa, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM đã đi thăm, động viên một số đơn vị quân đội trực chiến và bệnh viện hoạt động xuyên suốt trong dịp Tết 2024.
(HTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết khu vực Nam bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Thuận lợi cho việc vui xuân, đón Tết mùng 1 đầu năm.
(HTV) - Chiều tối 30 Tháng Chạp, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ, công nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy và Công an TP.HCM.
(HTV) - Chương trình đặc biệt Tết hội ngộ - Xuân yêu thương với nhiều câu chuyện đặc sắc về tình người, về sự chia sẻ.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi sẽ có những chia sẻ với Nhân dân thành phố về các thách thức, nhiệm vụ lớn trong năm 2024.
(HTV) - Năm 2024, TP.HCM xác định chủ đề năm là: “Quyết tâm thực hiện hiệu quả chuyển đổi số và Nghị quyết số 98 của Quốc hội”.
(HTV) - Sau khi chính thức khai mạc, trong ngày đầu tiên mở cửa, đường hoa Nguyễn Huệ thu hút du khách đến thưởng ngoạn, vui chơi.
(HTV) - Trong không khí rực rỡ của hội hoa xuân, có vô số loại hoa độc đáo và cây kiểng quý hiếm được trưng bày, tạo nên một bức tranh tuyệt vời của sắc màu và hương thơm.
(HTV) - Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 với chủ đề "Xuân yêu thương - Tết sum vầy" chính thức khai mạc, phục vụ nhu cầu tham quan, đọc sách của người dân TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận.
(HTV) - Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Trọng Tín và Thời báo tài chính Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp công tác truyền thông và tuyên truyền chính sách pháp luật thuế.
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.