(HTV) - Tổng Lãnh sự Cô-oét tại TP.HCM đã tổ chức tiệc chiêu đãi nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Độc lập và 33 năm Ngày Giải phóng của Nhà nước Cô-oét.
(HTV) - Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, đánh giá kết quả công tác đối ngoại, kết quả triển khai chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia học tập tại TP.HCM."
(HTV) - Tình trạng sức khỏe của ông T.Q (57 tuổi, ngụ xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) bị nhồi máu cơ tim, ngưng tim 90 phút đã qua cơn nguy kịch, chỉ số sinh tồn ổn định, tỉnh táo, tiếp xúc tốt, hết đau ngực và xuất viện.
(HTV) - Nhiều trường đại học mở ngành thiết kế vi mạch - bán dẫn: Liệu có dư thừa nhân lực?
(HTV) - Chiều ngày 23/02, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02).
(HTV) - Mùa nắng nóng 2024 dự báo gay gắt: TPHCM lên kế hoạch ứng phó.
(HTV) - Thường trực đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM vừa có buổi làm việc cùng UBND Thành phố và các sở, ngành về thực hiện Nghị quyết số 43 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi phát triển kinh tế - xã hội tại TP.HCM.
(HTV) - Trong không khí thân tình, ấm áp của những ngày đầu năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo TPHCM đã có buổi họp mặt văn nghệ sỹ đại diện trên các lĩnh vực văn học nghệ thuật vào sáng nay 22/02.
(HTV) - Sáng nay, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và chúc mừng đội ngũ bác sĩ, cán bộ viên chức Bệnh viện Nhi đồng 1 nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).
(HTV) - Chủ tịch nước chúc mừng y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.