(HTV) - Bế mạc hội hoa xuân Giáp Thìn 2024 tại công viên Tao Đàn sau 10 ngày diễn ra.
(HTV) - Ngày tình yêu và thông điệp yêu thương năm mới Giáp Thìn.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay (14/02), ở khu vực Huyền Trân đã có gió mạnh cấp 6.
(HTV) - Sáng ngày 13/02, Ban Liên lạc toàn quốc Chiến sỹ Cách mạng Việt Nam bị địch bắt tù đày đã tổ chức Họp mặt đón Xuân Giáp Thìn - Mừng Đảng quang vinh cho hơn 500 đại biểu của 23 đoàn TP.HCM và các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.
(HTV) - Chiều ngày 13/02, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến viếng tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Hiển Tu, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Viện chủ chùa Phật Học Xá Lợi.
(HTV) - Nơi mở lối cho những mảnh đời lầm lỡ. Ghi nhận Tết ở trại giam và những hoạt động nhân văn, giúp phạm nhân vơi đi nỗi nhớ nhà.
Sáng 13/2 (tức Mùng 4 Tết Giáp Thìn 2024), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tỏ lòng thành kính các bậc tiên đế, tiên hiền có công với đất nước tại Điện Kính Thiên, Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, Thủ đô Hà Nội.
(HTV) - Hiện nay (13/02), tại khu vực phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông và Huyền Trân đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.
(HTV) - Năm 2024, TP.HCM hoàn thành và đưa vào khai thác khoảng 15 hạng mục, công trình, trong đó, có những công trình, hạng mục đưa vào khai thác sẽ tạo sức bật cho giao thông thành phố, đặc biệt cửa ngõ phía Nam và sân bay Tân Sơn Nhất.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, TP.HCM buổi sáng trời quang mây, có nắng, giữa trưa lượng UV cao nhất ở mức rất nguy hại. Nhiệt độ trong khoảng 23 độ C đến 32 độ C.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.