Lãnh đạo TP.HCM thăm chiến sĩ mới

THÀNH NGUYÊN - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 24/5/2024, 15:15

(HTV) - Sáng nay, Đoàn công tác số 4 TP.HCM do đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chiến sĩ mới thi hành nghĩa vụ quân sự và các đơn vị huấn luyện năm 2024.

Sáng nay, Đoàn công tác số 4 TP.HCM do đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chiến sĩ mới thi hành nghĩa vụ quân sự và các đơn vị huấn luyện năm 2024.

Đoàn đã đến thăm Trung đoàn bộ binh 271, Sư đoàn 5, hiện có 60 chiến sĩ thuộc huyện Bình Chánh đang huấn luyện tại đây. Chia sẻ với đoàn, chỉ huy Trung đoàn cho biết năm nay đơn vị tiếp nhận tổng cộng 938 chiến sĩ mới đến từ các địa phương cả nước trong đó có các tân binh là con em của TP.HCM.

Đến nay công tác huấn luyện của các chiến sĩ mới đã cơ bản hoàn thành, các chiến sĩ đã dần quen với môi trường quân đội, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào giai đoạn rèn luyện mới.

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm Trung đoàn 165, Sư đoàn Bộ binh 7; Lữ đoàn Công binh 550 và Lữ đoàn Pháo binh 434 đều thuộc Quân đoàn 4. Lãnh đạo các đơn vị cho biết, qua thời gian huấn luyện, các chiến sĩ mới đã có chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động, có thể hiểu và nhận nhiệm vụ được giao từ cấp trên

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chiều ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ công bố quyết định cán bộ do Thành ủy TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.
(HTV) - TP.HCM tăng cường xử lý tình trạng xả rác bừa bãi.
(HTV) - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa vinh dự được Tạp chí Fortune Mỹ vinh danh trong danh sách FORTUNE SEA 500 - Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Ngày 26/6, Sotheby's sẽ đấu giá bản vẽ trang bìa đầu tiên của bộ truyện Harry Potter, dự kiến được khoảng nửa triệu euro.
(HTV) - TP.HCM đang nhân rộng mô hình thiết thực mang tên "Điểm dừng chân", nhằm hỗ trợ cho các tài xế xe công nghệ và xe ôm truyền thống.
(HTV) - Ngày 21/6, đông đảo du khách và người dân tại Stockholm đã tham gia vào Lễ hội Giữa Hè - một sự kiện quan trọng trong văn hóa Thụy Điển nhân ngày Hạ Chí, ngày dài nhất trong năm.