(HTV) - Hôm nay, TP.HCM ra quân điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ 2024.
(HTV) - Từ tháng 4/2024, nhiều chính sách mới về đất đai, đăng kiểm bắt đầu có hiệu lực.
(HTV) - Nắng nóng vẫn còn kéo dài, làm tăng mức tiêu thụ điện ở doanh nghiệp, đòi hỏi các giải pháp tiết kiệm điện, không để chi phí tăng quá cao.
(HTV) - TP.HCM: Sở ngành tăng cường làm việc trong 2 ngày cuối tuần này.
(HTV) - Quận Phú Nhuận đạt được những kết quả ấn tượng trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2023.
(HTV) - Việt Nam đối mặt với áp lực lớn từ ma túy do vị trí địa lý đặc thù, gần "Tam giác vàng". Hoạt động ma túy xuyên quốc gia ngày càng phức tạp, đòi hỏi sự hợp tác quốc tế chặt chẽ hơn.
(HTV) - Hơn 100 cán bộ tuyên giáo Bình Chánh được tập huấn kỹ năng tuyên truyền, đấu tranh phản bác trên không gian mạng.
(HTV) - Phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, sáng tạo, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành 35/38 chỉ tiêu năm. Đây là những kết quả nổi bật mà Quận 1 đã đạt được trong thực hiện phong trào Thi đua yêu nước năm 2023.
(HTV) - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội thảo luận về “Phát huy vai trò của nhân sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo, dân tộc thiểu số trong các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do MTTQ phát động”.
(HTV) - Nhận được đơn tố giác tội phạm của người dân, Công an TP.HCM vừa bắt giữ 03 đối tượng giả danh cán bộ Công an, thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.