Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 23/CT-TTg ngày 9/7/2023 về việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính cấp Phiếu lý lịch tư pháp tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.
Phương án điều chỉnh giao thông giao lộ Nguyễn Oanh - Phan Văn Trị - Lê Thị Hồng và giao lộ Nguyễn Thái Sơn - Phạm Ngũ Lão, đang được Sở Giao thông Vận tải TP.HCM lấy ý kiến UBND quận Gò Vấp.
Trong khi nhiều tuyến đường được hưởng lợi từ việc nâng cấp hệ thống thoát nước, thì có những con hẻm người dân bỏ tiền nâng đường để thoát cảnh thức trắng đêm canh giữ tài sản sau mỗi trận mưa ngập.
Công trình hồ chứa nước Lộc Đại tại huyện Quế Sơn, Quảng Nam được đầu tư gần 300 tỷ đồng, nhưng đã chậm tiến độ hơn 2 năm, ảnh hưởng đến việc cung cấp nước sản xuất cho hàng trăm hộ dân.
Minh chứng về tấm gương đảng viên dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới, sáng tạo và kiên trì đeo bám để cải tiến quy trình, tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao chất lượng.
(HTV) - Tối 09/7, Chương trình nghệ thuật đặc biệt tưởng nhớ Tổng Bí thư Lê Duẩn đã diễn ra tại Nhà hát TP.HCM, nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày mất của đồng chí (10/7/1986 - 10/7/2023).
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo đang giảng bài bất ngờ dùng tay gõ mạnh xuống bàn và có lời lẽ không phù hợp với học sinh gây xôn xao dư luận.
Đối tượng đại tá công an "dỏm" bị bắt giữ cùng nhiều tang vật như trang phục giả, còng số 8, súng giả và nhiều giấy tờ giả danh luật sư, nhà báo để lừa chạy việc.
(HTV) - Chuyển đổi số lĩnh vực tài chính - ngân hàng với nhiều điểm sáng.
Ban Lễ tang Nhà nước và gia đình đồng chí Lê Phước Thọ (tức Sáu Hậu) trân trọng cảm ơn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.