Buổi gặp gỡ hướng đến thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc nói chung, TP.HCM và các địa phương của Hàn Quốc nói riêng.
Tại ngày làm việc thứ hai, HĐND TP.HCM tiến hành chất vấn Giám đốc Sở GTVT TP.HCM, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, Chủ tịch UBND Quận 1.
(HTV) - Thanh niên là đội dự bị tin cậy và kế thừa sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Ở mỗi thời kỳ, thanh niên đều khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
(HTV) - Chiều 10/7, đại biểu tập trung nêu ý kiến về các vấn đề liên quan lừa đảo công nghệ cao, giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, triển khai thực hiện Nghị quyết 98 của Quốc hội.
(HTV) - Sáng 10/7, HĐND TP.HCM khóa X khai mạc Kỳ họp thứ 10 để xem xét, thông qua một số vấn đề quan trọng, đặc biệt là tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết 98 vừa được Quốc hội thông qua về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.
Sau khi khởi tố 7 bị can từ vụ án mua bán người do đồn biên phòng chuyển sang, công an đã bắt thêm 2 người liên quan việc cô gái 18 tuổi nợ tiền quán massage bị mua đi bán lại nhiều lần.
Ngày 10/7, Công an TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương đang điều tra, làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá.
Hơn 17 ha nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) dự kiến được xây công viên, trường học với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng.
Theo Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0), hầu hết các hồ thủy điện lớn đều đã đủ nước để phát điện, đồng thời hạ dần mực nước hồ để tạo dung tích đón lũ, phòng lũ theo quy định.
So với bình thường nhiều năm cùng thời điểm, hiện diện tích ngập lũ của vùng đồng bằng sông Mekong mới chỉ đạt 37%, tương đương diện tích 5.500 km2.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.