(HTV) - Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức hội nghị giao ban sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM chủ trì hội nghị.
(HTV) - Sáng nay 18/7, Bộ GD&ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023. Sau đó, các Sở GD&ĐT sẽ xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông.
(HTV) - Các vị trí tuyển dụng bao gồm Nhân viên nhà ga phụ trách an toàn, Nhân viên nhà ga phụ trách vé.
(HTV) - Đội ngũ đảng viên là nhân tố quyết định năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng. Tạo môi trường để mỗi đảng viên phải tự ý thức học tập, rèn luyện nhân cách, đạo đức, phong cách, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tiên phong.
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đề nghị các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp rà soát và xác định máy sử dụng hệ điều hành Windows có khả năng bị ảnh hưởng bởi 9 lỗ hổng bảo mật mức cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft.
Định danh tài khoản người dùng mạng xã hội qua số điện thoại là một trong những quy định mới đang được Bộ TT&TT đề xuất bổ sung.
(HTV) - Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước công bố một số luật đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 5 vừa qua.
Chiều 17/7, TAND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xét xử vụ án dân sự với bị đơn là Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (khu liên hợp) và nguyên đơn là Công ty Hải Yến. Công ty này kiện khu liên hợp vì đã vi phạm hợp đồng ký kết vào năm 2011.
(HTV) - Biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh và phát triển bền vững
(HTV) - TP.HCM là địa bàn có đông người nước ngoài và đa dạng loại hình cơ sở lưu trú, nhưng nhiều chủ cơ sở lưu trú chưa ý thức tốt về trách nhiệm khai báo tạm trú cho người nước ngoài. Điều này tạo điều kiện cho nhiều đối tượng vi phạm pháp luật.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.