(HTV) - Tại trụ sở Nghiệp đoàn giới chủ Pháp (MEDEF), thủ đô Paris, Đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM đã tham dự Toạ đàm với Hiệp hội các Doanh nghiệp Pháp.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình.
(HTV) - Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viễn Thông TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra chiều 27/6.
(HTV) - Chiều 26/6 theo giờ địa phương, Đoàn Đại biểu cấp cao TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM dẫn đầu đã có buổi làm việc với Bộ chuyển đổi sinh thái và Liên kết vùng tại Paris, Pháp.
(HTV) - Chiều 27/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức họp mặt và tặng quà cho Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Thành phố, 21 Thánh đường, Tiểu Thánh đường và khu vực Hồi giáo nhân Đại lễ Raya Idil Adha Hồi lịch 1445 – Dương lịch năm 2023.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến với Ủy viên thường vụ Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân (Nhân đại) toàn quốc Trung Quốc Triệu Lạc Tế.
Phát biểu tại Phiên khai mạc Hội nghị WEF Thiên Tân, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh 6 "cơn gió ngược" đang cản trở sự tăng trưởng của kinh tế thế giới và Việt Nam, đồng thời đưa ra cách tiếp cận và 6 định hướng quan trọng.
(HTV) - Là một trong những tuyến giao thông trọng điểm kết nối các tỉnh thành trong cụm kinh tế trọng điểm phía Nam, dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành đã tái triển khai sau nhiều năm có vướng mắc liên quan đến vấn đề nguồn vốn.
(HTV) - TP.HCM sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình đã tổ chức trọng thể Lễ viếng, Lễ truy điệu nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.