Sáng 3/7, Công an TP.Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 xe máy làm 1 người tử vong, 1 người bị thương.
(HTV) - Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi năm 2022) được Quốc hội khoá XV kỳ họp thứ 14 thông qua vào ngày 14/11/2022, Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2023.
(HTV) - Tại huyện Hóc Môn, không gian văn hoá Hồ Chí Minh được xây dựng với các hình thức đa dạng, phong phú, có ý nghĩa thực tiễn, đem lại những giá trị cụ thể cho người dân.
(HTV) Nhận định các đối tượng sử dụng xe từ các lò độ xe, chế xe để đua xe hoặc thực hiện các hành vi cướp giật trên đường phố, thiếu tướng Lê Hồng Nam cho biết sẽ tập trung lực lượng, chủ động xử lý tận gốc vấn đề này.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với 5 bị can liên quan đến vụ giết người, tấn công khủng bố trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk xảy ra hôm 11/6 vừa qua, về tội danh “Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân”.
Công an huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) đã có thông tin vụ hai vợ chồng được cho bị bắn khi chạy xe máy trên Quốc lộ N2. Theo đó, hai đối tượng đã nổ 2 phát súng.
Công an TP.Đà Lạt khởi tố vụ án để điều tra vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng liên quan vụ sạt lở nghiêm trọng ở Phường 10, TP.Đà Lạt.
(HTV) - Chính sách giảm thuế VAT từ 10% xuống 8% có hiệu lực từ ngày 1/7/2023, doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị gì cho đợt giảm thuế này?
Theo Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng, nguyên nhân vụ sạt lở ở Đà Lạt là do thành phố có mưa liên tục, lưu lượng mưa lớn; chủ đầu tư lại đang triển khai công tác đắp đất để tạo mặt bằng thi công.
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố bị can Dương Minh Tâm (27 tuổi, ngụ quận Tân Bình) về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.