(HTV) - Sáng 28/6, Đảng ủy Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHQG TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
(HTV) Hơn một triệu thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 và hôm nay cũng là ngày Gia đình Việt Nam
Chiều 28/6, một lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam xác nhận thông tin một máy bay Vietjet từ Incheon (Hàn Quốc) đi Phú Quốc đã chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay tại Philippines vì cảnh báo kỹ thuật.
(HTV) - Đó là mong muốn của Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải trong Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM lần thứ 10, khóa XI (2019 - 2024).
(HTV) - Trong 6 tháng đầu năm 2023 lực lượng công an TP.HCM và công an 21 quận huyện cùng TP. Thủ Đức đã có nhiều nỗ lực trong công tác đấu tranh, phòng chống, triệt phá các đường dây mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy.
(HTV) - Sáng ngày 28/6, cử tri huyện Bình Chánh đã lắng nghe Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị 8 báo cáo những nội dung cơ bản về chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV và tiếp tục đóng góp ý kiến về dự án luật đất đai sửa đổi, các vấn đề an sinh xã hội.
(HTV) - Liên quan về việc ảnh chụp đề thi môn Văn xuất hiện trên mạng vào khoảng 8 giờ ngày 28/6/2023, Bộ Giáo dục - Đào tạo cho biết đã nắm bắt thông tin và chuyển thông tin cho Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an vào cuộc xác minh.
Nghe thấy tiếng chó sủa tại vườn nhà, người dân kiểm tra thì phát hiện con kỳ đà vân nặng khoảng 3kg liền bắt được.
(HTV) - Ban Pháp chế HĐND TP.HCM đã có buổi giám sát về tình hình, kết quả hoạt động công tác thi hành án dân sự và công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo thuộc lĩnh vực tư pháp trên địa bàn thành phố tại Cục Thi hành án dân sự TP.HCM.
(HTV) - Vào tối 27/6, Đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM do Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên dẫn đầu, đã đến thăm cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.