(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp đồng chí Ulises Guilarte De Nacimiento - Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn Thế giới đang có chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM.
(HTV) - Sau buổi giám sát, đồng chí Nguyễn Thị Lệ đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại Đảng ủy Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn.
(HTV) - Chiều 30/6, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nhà Bè khóa XII tổ chức hội nghị lần thứ 19, sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(HTV) - TP.HCM nỗ lực đến năm 2025, có ít nhất 124 sản phẩm OCOP được công nhận đạt từ 3 sao trở lên.
(HTV) - Đó là một trong những ý kiến trọng tâm mà cử tri trình bày tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV và trước kỳ họp thứ 10 của HĐND TP.HCM khóa X.
Liên quan việc người dân gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng VNeID, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Hùng cho biết, hiện nay số lượng tài khoản được kích hoạt rất lớn nên tác động đến việc truy cập vào một số khung giờ.
(HTV) - Sáng 30/6, Thành ủy TP.HCM tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo TP.HCM với cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp năm 2023.
Bắt đầu từ ngày 1/7, New Zealand trở thành quốc gia đầu tiên cấm túi nhựa mỏng dùng để đựng hàng hóa trong các siêu thị. Lệnh cấm mới cũng được áp dụng lên ống hút và đồ dùng ăn uống bằng nhựa.
Từ ngày 1/7/2023 thực hiện tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức lên mức 1,8 triệu đồng/tháng, tương đương tăng 20,8% so với mức lương cơ sở hiện hành. Hiện nay, mức lương cơ sở đang áp dụng là 1,49 triệu đồng/tháng.
(HTV) - 5,87% là mức tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn TP.HCM (GRDP) trong quý 2 năm 2023. Một con số mang nhiều ý nghĩa khích lệ, bởi quý 1 vừa qua chỉ ghi nhận ở mức 0,7%. Ước tính GRDP 6 tháng đầu năm 2023 tăng 3,55% so với cùng kỳ.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.