Vào 10 giờ 30 ngày 24/7, Lễ đón chính thức Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân thăm chính thức Cộng hòa Áo đã diễn ra trang trọng tại đại sảnh Cung điện Hofburg, thành phố Vienna, thủ đô nước Áo.
(HTV) - Chiều nay, Tổ đại biểu HĐND TP.HCM đơn vị số 2 đã có buổi tiếp xúc cử tri TP. Thủ Đức.
(HTV) - Sáng 24/7, tổ đại biểu HĐND TP.HCM khóa X, đơn vị 12 đã có buổi tiếp xúc với cử tri Quận 11 để thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND khóa X và tiếp tục lấy ý kiến người dân.
(HTV) - Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay, nhiều đoàn đại biểu của TP.HCM đi thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ Việt Nam Anh Hùng và gia đình chính sách, có công với Cách mạng.
(HTV) - Chiều nay, Đoàn lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Tô thị Bích Châu - Uỷ viên ban thường vụ Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ Quận 1 dẫn đầu đã đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh trên địa bàn huyện Bình Chánh.
(HTV) - Sáng nay, Đoàn lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè và các gia đình chính sách trên địa bàn quận Bình Thạnh.
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân tới Cộng hòa Italy sẽ góp phần đưa quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai nước lên tầm cao mới.
(HTV) - Sáng 24/7, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định đổi tên Đảng Bộ Khối Cơ Sở Bộ Công Thương TP.HCM thành Đảng Bộ Khối Các Cơ Quan Trung ương Tại TP.HCM. Buổi lễ do Phó Bí thư Thành Ủy Nguyễn Hồ Hải chủ trì.
Sau cuộc nhậu, hai nam thanh niên 18 tuổi bơi qua kênh Cầu Xáng, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì mất tích.
(HTV) - Với chủ đề "Miền Tây yêu thương", chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2023 đã đến với bà con hai xã Mỹ An Hưng B và xã Tân Thới Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
Bài liên quan
(HTV) - Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vừa cấp cho Apple 51 bằng sáng chế sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế cho iPhone màn hình gập với lớp vỏ màn hình có thể tự phục hồi.
(HTV) - Ngày 22/5, cựu Thống đốc bang South Carolina và cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Nikki Haley cho biết, bà sẽ bỏ phiếu cho ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11.
(HTV) - Ngày 22/5, Thủ tướng Anh Rishi Sunak thông báo sẽ tổ chức tổng tuyên cử sớm vào ngày 04/7 tới. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh đảng Bảo thủ cầm quyền đang bị Công đảng đối lập dẫn trước trong các cuộc thăm dò dư luận.
(HTV) - Ngày 22/5, Cục Khí tượng Ấn Độ (IMD) đã kích hoạt báo động đỏ tại nhiều bang trên cả nước, do tình trạng nắng nóng cực đoan được dự báo sẽ xảy ra trong 05 ngày tới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh kế của người dân.
(HTV) - Một nhóm các gia đình có con tin người Israel đã công bố đoạn video quay lại cảnh Hamas bắt giữ 5 nữ binh sĩ vào năm ngoái, với hy vọng Thủ tướng Netanyahu sẽ sớm đạt được thỏa thuận ngừng bắn, trả tự cho cho con tin.
(HTV) - Sự bùng nổ của thương mại điện tử mở ra cơ hội mới cho nông sản TP.HCM. Nhiều giải pháp được triển khai để hỗ trợ người nông dân quảng bá và tiêu thụ sản phẩm online.
(HTV) - Ngày hội Kỹ thuật Ô tô Việt Nam 2024 nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập diễn đàn OTO-HUI đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ hơn 300 thành viên diễn đàn trên cả nước tham dự.