(HTV) - Hôm nay TP.HCM sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10.
(HTV) - Sáng 7/7, UBND TP.HCM đã chủ trì hội nghị trao đổi, hợp tác giữa thành phố với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ. Đây là lần thứ hai hội nghị được tổ chức.
(HTV) - Sáng 7/7, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác dân vận của chính quyền và quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023.
(HTV) - Đây là một trong số những nhận định quan trọng được Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đưa ra tại hội thảo về "Tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống mua bán người tại một số địa phương và định hướng sửa đổi Luật Phòng, chống mua bán người".
(HTV) - Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã diễn ra sáng 6/7.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng nhấn mạnh các ý kiến trái chiều vụ Đắk Lắk là sai trái, và vụ việc vừa qua là hành vi vi phạm pháp luật có tổ chức.
(HTV) - Ngày 29/3/2011, Quốc hội khóa XII thông qua Luật Phòng, chống mua bán người. Đây là bước tiến quan trọng trong hoạt động lập pháp của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực phòng, chống mua bán người, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.
Lễ tang đồng chí Lê Phước Thọ (tên thường dùng là Sáu Hậu) - nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, được tổ chức với nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước. Lễ viếng được tổ chức vào 8 giờ ngày 7/7.
(HTV) - Nhân dịp tri ân 56 năm ngày mất của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (06/7/1967 – 06/7/2023), Bảo tàng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã mở cửa đón khách tham quan thử nghiệm vào sáng nay 06/7 tại số 81 đường Tân Nhuệ, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.