Trước những tranh cãi về đáp án các môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, chiều 5/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định chính thức.
(HTV) - Chiều nay, Ủy ban tư pháp Quốc hội khoá XV đã có buổi làm việc về vấn đề chấp hành Luật Tổ chức Toà án nhân dân năm 2014 tại toà án TP.HCM. Nhiều khó khăn, vướng mắc đã được nêu lên tại buổi làm việc.
(HTV) - Phát huy các nhà hàng được cẩm nang Ẩm thực Michelin để thu hút du khách.
(HTV) - Ngày 5/7, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Armida Salsish Alijahbana - Phó Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc, Thư ký điều hành Ủy ban Kinh tế - Xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc nhân chuyến công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Sáng nay 05/7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã chủ trì buổi trao quyết định cán bộ tại UBND TP.HCM.
Ngày 4/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với các địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2023.
(HTV) - Sau nửa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã xây dựng được những đề án lớn, bám sát yêu cầu về phát triển nguồn nhân lực của thành phố, đạt 7/10 chỉ tiêu.
(HTV) - Chiều 4/7, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp đoàn công tác của Trung tâm công nghệ Plug and Play từ Silicon Valley của Hoa Kỳ đến chào xã giao nhân chuyến công tác tại TP.HCM.
Chiều 04/7, Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM cho biết, trong thời gian gần đây bệnh viện tiếp nhận 2 trường hợp bệnh nhi bị rắn hổ mèo cắn, trong đó có trường hợp phát hiện muộn, được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nhiễm trùng, nhiễm độc toàn thân.
(HTV) - TP.HCM tăng cường tầm soát sức khỏe người cao tuổi.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.