(HTV) -Đoàn công tác của Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã có buổi làm việc tại TP.HCM về khảo sát phục vụ thẩm tra dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.
(HTV) - Chiều 29/7 Thành ủy TP.HCM đã tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực Thành ủy với Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý II, triển khai nhiệm vụ quý III/2023.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tới thăm thành phố Florence, thủ phủ của vùng Tuscany và có cuộc gặp làm việc với Chủ tịch vùng Tuscany Eugenio Giani và Thị trưởng thành phố Florence Dario Nardella.
Ngay sau cuộc hội kiến với Giáo hoàng Francis, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp Thủ tướng Tòa thánh Vatican, Hồng y Pietro Parolin tại Tòa thánh Vatican.
(HTV) - Sáng 28/7, Ủy ban nhân dân TP.HCM tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến TP.HCM giai đoạn 2021 - 2023.
(HTV) - Liên minh Châu Âu (EU) đã ban hành quy định sẽ cấm nhập khẩu nông sản vào thị trường các quốc gia của khối này nếu nông sản được sản xuất trên đất do phá rừng, làm suy thoái rừng.
Sau gần 3 tuần xét xử và nghị án, chiều 28/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt 54 bị cáo trong vụ án “Chuyến bay giải cứu”.
(HTV) - Chiều 28/7, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã chủ trì buổi làm việc, nghe các đề xuất, kiến nghị nhằm tháo gỡ những vướng mắc trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường tại TP.HCM.
(HTV) - Sáng nay, tại Nhà hát thành phố, UBND TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược giữa Việt Nam và Singapore.
Tại buổi họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã xem xét, thi hành kỳ luật Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá các nhiệm kỳ 2010 - 2015, 2015 - 2020 và một số cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.