(HTV) - Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, giải pháp để đáp ứng điều kiện dạy theo chương trình giáo dục mới 2018 đang được các địa phương lên phương án triển khai.
(HTV) - Đoàn công tác Thành ủy TP.HCM, đã có buổi khảo sát và làm việc với Quận ủy quận Tân Phú về tình hình phát triển đảng viên, đoàn viên, hội viên, thành lập các tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các đơn vị tư nhân trên địa bàn quận.
(HTV) - Sáng 27/7, Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã tổ chức Phiên họp thứ Tư dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM, Trưởng Ban chỉ đạo.
(HTV) - Một kỷ vật được nhắc đến trong Cầu Truyền hình "Linh thiêng Việt nam" là lá thư thiêng Thành cổ của liệt sĩ Lê Văn Huỳnh...
(HTV) - Từ 15/8/2023, chính sách cấp thị thực điện tử (e-visa) nâng thời hạn lên 90 ngày cho du khách đến Việt Nam sẽ có hiệu lực; chính sách nhận được sự quan tâm của ngành du lịch trong và ngoài nước.
(HTV) - Chiều 27/7, đoàn công tác của TP.HCM do Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Bạch Mai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Những nhân chứng lịch sử của thời kỳ đấu tranh chống thực dân và đế quốc đã không còn nhiều. Điều họ mong muốn để lại cho đời không chỉ là thanh xuân hay những phần cơ thể đã hiến dâng cho Tổ quốc mà còn cả những miền ký ức về một thời hoa lửa.
(HTV) - Cầu truyền hình “Linh thiêng Việt Nam” do Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện là tiếng nói của lòng quyết tâm mà thế hệ hôm nay nguyện viết tiếp khát vọng của những người đã ngã xuống vì sự trường tồn và giàu mạnh của dân tộc.
Bé trai ba tuổi bị sốt, bố mẹ cho ngậm nhiệt kế trong miệng để đo nhiệt độ, sau đó trẻ cắn vỡ, nhập viện do ngộ độc thủy ngân.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.