Cục Quản lý Dược yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh khẩn trương liên hệ với các doanh nghiệp kinh doanh dược để kịp thời cung ứng thuốc cho nhu cầu điều trị.
(HTV) - Sớm triển khai, đưa Nghị quyết 98 đi vào cuộc sống, giúp TP.HCM khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh để phát triển đột phá, vượt tầm là những kỳ vọng của người dân thành phố.
(HTV) - Sáng 01/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức công bố giao diện mới Trang thông tin điện tử và triển khai Hội thi “Tiếp bước truyền thống – Xây dựng tương lai” năm 2023.
(HTV) - Sáng 01/8, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi Lễ.
Ngày 1/8, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy trong đêm tại 3 hộ kinh doanh liền kề trên địa bàn huyện Mang Thít.
(HTV) - Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành LĐLĐ quận Tân Phú, TP.HCM với 22 ủy viên. Ông Phan Minh Thắng tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ quận Tân Phú nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP.HCM cho biết, hiện còn gần 5.000 học sinh chưa nộp hồ sơ vào lớp 10 tại các trường THPT công lập đã trúng tuyển.
Mưa lũ đã xói lở, đe dọa đến 2 nhà máy thủy điện tại Đắk Nông và gây ngập, cô lập hàng chục hộ dân.
(HTV) - Nghị quyết 98/2023/QH15 của Quốc hội, ban hành ngày 24/6/2023 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM có hiệu lực thi hành từ hôm nay (01/8). Cùng nhìn lại các cột mốc quan trọng.
Ngày 1/8, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế cho biết, Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam đang chủ trì phối hợp với Trung tâm thực hiện khảo cổ di tích điện Cần Chánh (Đại Nội Huế).
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.