(HTV) - Giá xăng dầu hôm nay (07/10) trên thị trường thế giới có xu hướng hồi phục. Vàng trong nước đồng loạt điều chỉnh tăng giá, đưa vàng vượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 07/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 115,6 độ Kinh Đông, cách Hồng Kông (Trung Quốc) khoảng 190km về phía Đông Nam.
(HTV) - Sau khi sử dụng, phần lớn người dùng sẽ dễ dàng cho chai nhựa vào thùng rác. Nhưng ít ai biết rằng, rác thải nhựa được phân loại sẽ tạo ra nhiều giá trị lớn khi trở thành đầu vào cho các ngành công nghiệp khác.
Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
(HTV) - Các đại biểu Quốc hội bắt đầu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 6 - Quốc hội khóa 15.
(HTV) - Thời gian qua, Sở Y tế và các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM đã có sự phối hợp chặt chẽ, qua đó, góp phần nâng cao công tác chăm lo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.
(HTV) - Sở Xây dựng TP.HCM tổ chức buổi họp báo công bố thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến.
(HTV) - Hôm nay tại TP.HCM diễn ra hội thảo: Thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao Thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
(HTV) - Tối qua, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Liên bang Đức tại TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Thống nhất nước Cộng hòa Liên bang Đức. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, chiều nay (05/10), bão Koinu đã đi vào vùng biển phía Đông Bắc của khu vực bắc Biển Đông, trở thành cơn bão số 4 trong năm 2023.
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.