Thời tiết hôm nay (03/10) nhiều nơi có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
(HTV) - TP.HCM đưa sản phẩm OCOP vào tour du lịch.
(HTV) - Hôm nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM thông tin chính thức về trường hợp bệnh nhi tổn thương nặng sau chấn thương mũi.
(HTV) - Kinh tế TP.HCM có độ mở lớn nên chịu tác động trực diện nhiều mặt từ tình hình thế giới và khu vực. Dù vậy, kinh tế TPHCM đang trên đà phục hồi và đóng góp quan trọng vào tốc độ tăng trưởng chung của cả nước.
(HTV) - Sáng nay, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII họp phiên khai mạc. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì và phát biểu khai mạc. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng điều hành phiên khai mạc.
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có báo cáo gửi tới Bộ Giao thông Vận tải về cung cấp dịch vụ thu phí điện tử không dừng (ETC) cho các cảng hàng không.
Theo tin bão mới nhất, bão Koinu đang mạnh lên nhanh chóng với sức gió tăng từ 85 lên 105 km/giờ. Sức gió mạnh nhất vùng tâm bão mạnh cấp 7 - 8 và tiếp tục mạnh thêm.
(HTV) - Chương trình diễn ra sáng nay (1/10) đã cho thấy: Trên địa bàn TP.HCM, vấn đề sử dụng và phát thải các sản phẩm nhựa khó phân huỷ vẫn còn rất phổ biến, các loại bao bì tái chế, sản phẩm nhựa thân thiện môi trường còn ít được biết đến và sử dụng.
(HTV) - Vấn đề quản lý người giúp việc nhà: Cần hợp đồng giao kết lao động khi sử dụng người giúp việc.
(HTV) - UBND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 3.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.